Robot Hút Bụi, Rô Bốt Lau Nhà

Giải Pháp Thông Minh, Thiết Bị Tự Động Lau Dọn, Vệ Sinh Làm Sạch Sàn Nhà,  Đem Đến Sự Hài Lòng Cho Gia Chủ, Kiến Tạo Không Gian Đáng Sống & Tiện Nghi Cho Ngôi Nhà

ROBOT HÚT BỤI EUREKA

Xem Toàn Bộ Sản Phẩm

Click Here

ROBOT HÚT BỤI XIAOMI

Xem Toàn Bộ Sản Phẩm

Click Here

ROBOT HÚT BỤI DREAME

Xem Toàn Bộ Sản Phẩm

Click Here

ROBOT HÚT BỤI VIOMI

Xem Toàn Bộ Sản Phẩm

Click Here

ROBOT HÚT BỤI ANKER

Xem Toàn Bộ Sản Phẩm

Click Here

ROBOT HÚT BỤI BÁN CHẠY

LỢI ÍCH TỪ ROBOT HÚT BỤI, LAU NHÀ

1. “Tiết kiệm”: chi phí và thời gian
2. Tạo bầu không khí sạch sẽ, có lợi cho sức khoẻ 
3. Thiết kế thông minh, vận hành tự động mà không cần có sự can thiệp của con người, giúp chúng ta trong việc lau sạch sàn gỗ,  hút sạch bụi trên tấm tảm, làm sạch các loại bụi bẩn trên nền nhà chất liệu gạch, gỗ,... giúp chúng ta tiết giảm khối lượng công việc nhà cần làm.
4. Nhỏ gọn & dễ bảo trì
5. Thiết bị thông minh hỗ trợ tốt cho người cao tuổi & người khuyết tật trong việc lau dọn, làm sạch dễ dàng trên nhiều chất liệu & bề mặt sản nhà. 

TÌM HIỂU ROBOT HÚT BỤI, LAU NHÀ

Phân Biệt Robot Thường Gặp :
1. Robot hút bụi cảm biến thông thường ( Giúp Robot nhận biết vật cản ở phía trước,  khi đó con robot sẽ chuyển hướng, chống lại va chạm, và tiếp tục hành trình của mình ) , giá thành rẻ, phù hợp với không gian nội thất dưới 60m2. Dòng Robot hoạt động theo cơ chế dò đường. Khả năng ghi nhớ bản đổ dọn dẹp kém, gần như là không có, nên không phù hợp với không gian nhà nhiều phòng diện tích lớn, bố trí nhiều đồ đạc, có nhiều sự thay đổi về bề mặt & chất liệu sàn nhà. Robot dạng này rất dễ bỏ sót khi lau dọn, thậm chí quét dọn lặp lại nhiều lần ở cùng một khu vực.
2. Loại robot hút bụi có Camera (mắt thần) : Nhờ trang bị camera bề mặt của robot, giúp cho chúng có khả năng cảm nhận nhận bao quát vật thể xung quanh. Thông qua việc quét hình ảnh bằng camera, kết hợp với thuật toán thông minh vẽ bản đồ giúp cho robot dễ dàng di chuyển theo một lộ trình phù hợp tránh lặp lại, hay bỏ sót khu vực cần lau dọn & hút bụi.
3. Robot hút bụi trang bị hệ thống Laser, dòng sản phẩm cao cấp, giá thành tương đối cao, nhờ khả năng vẽ bản đồ 3D mô phỏng đồ vật & không gian phòng một cách chính và chi tiết. Đây là dòng Robot thông minh có khả năng vận hành tự động giúp lau dọn toàn bộ khu vực sàn nhà, kết hợp với App điều khiển từ xa, thông qua kết nối wifi, giúp chúng ta dọn dẹp bất cứ khi nào, robot còn trang bị tính năng phân khu vực lau dọn, tạo tường ảo, không gian vùng cấm.

CHỌN MUA ROBOT HÚT BỤI, LAU NHÀ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU & TÚI TIỀN

1. Mua Robot hút bụi cho nhà nhiều tầng, thông thường các robot hút bụi sẽ chỉ ghi nhớ được một bản đồ duy nhất, để tạo bản đồ lau dọng trong không gian mới bạn cần khởi tạo lại & cần nhiều thời gian để Robot tái lập & quét lại bản đồ. Do đó với nhà có nhiều tầng, nhiều phòng, bạn cần chọn cho mình con robot đủ thông minh để có thể ghi nhớ không gian " bản đồ của từng tầng cần lau dọn ", vửa trang bị bộ cảm biến chống lại Robot " nhảy lầu " bất thình lình.  
2. Nhà chung cư, nhà có 1 bề mặt sàn, điều kiện lý tưởng cho Robot Hút Bụi & Lau Nhà hoạt động. Bạn có thể lựa chọn những cô máy thông minh tự động lau nhà vơi chi phí thấp hơn nhiều so với việc " sắm một con robot hỗ trợ tính năng lau nhà, hút bụi cho không gian kiến trúc nhà ở có nhiều tầng. Tuy nhiên nên lưu ý nếu hàng xóm của bạn là người thích yên tĩnh, bạn nên tìm hiểu về dòng sản phẩm Rô Bốt đi nhẹ, nói khẽ, tránh tối đa việc  gây ra tiếng ồn mỗi khi hoạt động.
3. Nhà bạn có nhiều thảm, sẽ là vấn đề với nhiều con Robot đấy, vậy nên hãy tậu ngay cho mình cỗ máy thông minh chuyên dùng lau dọn, vệ sinh hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt vật liệu thảm trải sàn. 

Lý do bạn chọn robot hút bụi

Robot giúp việc nhà mang trên mình sứ mệnh giải phóng sức lao động cho con người, kiến tạo không gian sống tiện nghi, giúp " đấng sáng tạo " có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn mỗi khi trở về nhà. 

Nếu những chiếc máy giặt được mệnh danh là " Robot Giặt Giũ ", thì Robot lau nhà được ví như người phụ tá đắc lực giúp chúng ta " rảnh tay " làm việc khác trong khi con Robot nhỏ xinh, thông minh, ngoan ngoãn, cần cù & chăm chỉ lau chùi, vệ sinh sách sẽ sàn nhà.

Tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà thông minh & tiện nghi là mơ ước của nhiều người.

Nếu bạn "chưa sở hữu " một con robot giúp việc hút bụi, lau dọn vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà,...

Còn chần chờ gì nữa " mua sắm thôi ".

Danh Sách Web Nói Về Robot Hút Bụi

1. https://robothutbui.vn/chia-se-tu-van/cach-chon-robot-hut-bui.html

2. https://digihouse.vn/robot-hut-bui-co-hut-duoc-tren-tham/

HOT ITEM

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

ALL ITEM

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet

Gửi thông tin

LIÊN HỆ